Trong những ngày trời se se lạnh thì việc tổ chức một bữa tiệc BBQ cùng với gia đình, bạn bè thì quả là ý tưởng tuyệt vời. Và đường nhiên một chiếc bếp nướng điện sẽ là một trang bị không thể thiếu trong các bữa tiệc nướng thật hoàn hảo.

Tiệc nướng theo phương pháp truyền thống.

Để chuẩn bị một bữa tiệc nướng BBQ như truyền thống sẽ phải rất tốn công sức; đặc biệt là nếu địa điểm tổ chức là ở nhà hoặc ngay trước sân vườn. Bởi vì, chúng ta nướng bằng than thì phải bỏ lửa từ sớm rồi sau đó mới có thể đặt đồ ăn lên vỉ để nướng. Khi nướng lên thì mùi khói do than tỏa ra sẽ hòa quyền cùng các món nướng BBQ dậy lên mùi hương rất hấp dẫn.

Tiệc nướng truyền thống

Tuy nhiên; việc sử dụng bếp than để nướng thì sẽ rất tốn thời gian và mọi người phải chờ đợi rất lâu mới có thể thưởng thức những món nướng BBQ. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc tổ chức những bữa tiệc đông người phải nướng với số lượng lớn. Không những vậy, việc nướng thịt bằng bếp than cũng cần đòi hỏi một kỹ năng nấu bếp nhất định để miếng thịt không bị cháy.

Đồng thời, việc sử dụng bếp than hoa sẽ tạo ra nhiều khói dễ gây ám mùi cho căn nhà và cả những người xung quanh. Nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn đề về sức khỏe. Khi sử dụng bếp than để nướng thì lượng mỡ từ thịt sẽ vẫn còn đọng lại khá nhiều và sẽ có nhiều thức ăn bị cháy xém. Điều này sẽ làm tăng lượng mỡ dung nạp đồng thời gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe khi ăn phải đồ cháy xém.

Một bữa tiệc nướng với phong cách hiện đại

Ngày nay, để giải quyết những vấn đề mà bếp nướng than hoa gây ra, chiếc bếp nướng điện đã ra đời. Khác với bếp nướng than hoa, đa phần các bếp nướng điện sử dụng nhiệt từ tia hồng ngoại để làm chín thức ăn. Chính vì thế thức ăn sẽ được chín nhanh hơn rất nhiều và rất dễ sử dụng; hạn chế cháy khét. Bạn chỉ cần cắm điện vào là có thể nướng được ngay; không cần phải chuẩn bị than. Đồng thời, cách vệ sinh bếp nướng điện sau khi sử dụng lại rất đơn giản. Chính vì thế, hiện nay rất nhiều bữa tiệc nướng BBQ ưu tiên sử dụng bếp nướng điện không khói. Vậy bếp nướng điện loại nào tốt?

Sử dụng bếp nướng điện SUNOUSE trong các bữa tiệc BBQ

Một chiếc bếp nướng điện không khói SUNHOUSE sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề trên. Đầu tiên, khi bạn sử dụng bếp nướng điện thì chỉ cần 15 giây là có thể đặt thức ăn lên vỉ nướng; không cần phải chuẩn bị vất vả như cách nướng truyền thống. Không những vậy, chiếc bếp nướng điện có thể đạt đến nhiệt độ 6000C chỉ trong vòng 5 giây sau khi điều chỉnh.

Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE

Không những thế, diện tích vỉ nướng rất lớn có thể nướng rất nhiều món ăn khác nhau trong một lần. Chỉ cần 5 phút, là bạn sẽ có ngay một đĩa đồ nướng BBQ thật hoành tráng có thể đáp ứng cho rất nhiều người. Điều này sẽ giúp những người thân yêu trong gia đình hay bạn bè của bạn không phải chờ đợi lâu để thưởng thức các món nướng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, bếp nướng điện không khói SUNHOUSE sẽ không gây ra khói trong quá trình nướng. Điều này sẽ đảm bảo giúp cho ngôi nhà hay những người trong buổi tiệc không bị ám mùi khói lên quần áo. Chưa dừng lại ở đó, trên mặt vỉ nướng của bếp nướng điện SUNHOUSE còn được thiết kế những đường vân lồi lên và được trang bị một lớp chống dính trên mặt vỉ nướng. Điều này sẽ giúp thức ăn chín nhanh hơn và không bị bám dính hay cháy khét trong lúc nướng. Chưa dừng lại ở đó, bếp nướng điện SUNHOUSE còn được thiết kế một rảnh chứa dầu để đựng mỡ thừa chảy ra từ thức ăn.

Bếp nướng điện SUNOHOUSE sẽ giúp cho bữa tiệc BBQ hoàn hảo

Vỉ nướng được thiết kế thân thiện với người dùng, chỉ cần một động tác nhẹ là bạn có thể lấy ngay vỉ nướng ra khỏi bếp nướng điện SUNHOUSE. Ngay khi nhấc vỉ nướng ra ngoài, chiếc bếp nướng điện SUNHOUSE còn có thể trở thành một nồi lẩu điện. Bạn có thể thoải mái thay đổi cách sử dụng từ bếp nướng điện thành nồi lẩu điện chỉ trong 1 phút. Đây là điều mà các bếp than hoa không có được. Nếu như trước kia, để chuẩn bị được một bữa tiệc nướng lẩu sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như bạn cần phải có rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Bây giờ, bạn chỉ cần bếp nướng điện SUNOUSE thôi là đủ.

2 chức năng trong 1 sản phẩm đến từ SUNHOUSE

Nếu bạn đang muốn chuẩn bị một bữa tiệc BBQ thật hoành tráng mà lại không muốn tốn quá nhiều công sức thì hãy nhanh tay chọn ngay một chiếc bếp nướng điện SUNHOUSE để giúp đỡ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *