NHỮNG TIPS XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN HÀN

NHỮNG TIPS XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN HÀN

Dù sở hữu hay thuê thì nhà vẫn mang lại cho ta cảm giác an toàn nhất. Sau 1 ngày làm việc vất vả, trở về ngôi nhà với không gian sống chuẩn Hàn giúp bạn lấy lại năng lượng thư giãn, nghỉ ngơi và truyền cảm hứng sáng tạo hơn. Vậy làm sao để có 1 ngôi nhà chuẩn mơ ước như thế, hãy cùng IMART HOME tham khảo những tips dưới đây nhé:

  1. Sử dụng nội thất lắp ghép là gợi ý không tồi

Nếu bạn muốn đích thân làm “nhà thiết kế” riêng cho căn hộ của mình, hãy tham khảo những sản phẩm nội thất lắp ghép phù hợp để tạo sự khác biệt mà chỉ nhà bạn mới có. Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok hay YouTube bạn dễ dàng tìm thấy những videos trang trí và lắp ghép những vật dụng trong nhà thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Nội thất lắp ghép giúp bạn tối ưu hoá không gian nhà ở, tiết kiệm chi phí trong bối cảnh diện tích nhà ở bị thu hẹp, với người trẻ có xu hướng sở hữu căn hộ dưới 70m2 nhưng vẫn đảm bảo 1 không gian sống hiện đại và thông thoáng.

  1. Phong cách tối giản đang là xu thế hiện nay

Phong cách minimalism ( hay còn gọi là phong cách tối giản, tối thiểu) trong nội thất được ưa chuộng bởi sự giản dị, tinh tế, việc sử dụng những đường nét đơn giản, ít chi tiết, giảm thiểu đồ nội thất để tạo ra không gian thông thoáng, hài hòa. 

Thiết kế nhà phong cách Minimalism thì nội thất sẽ được loại bỏ những thứ không cần thiết trong một không gian, trong đó những đồ vật có ý nghĩa công năng cũng được hạn chế tối đa, thay vào đó là những món đồ có nhiều chức năng, đồ nội thất thông minh, nội thất lắp ghép có thể tùy ý di chuyển, thay đổi kết cấu, đơn giản với đường nét gọn gàng nhất, để tạo cho chủ nhà cảm giác thoải mái nhất về mặt không gian.

  1. Các vùng không gian được chuyển tiếp hài hòa

Với cấu trúc cơ bản của các căn hộ 1 đến 3 người ở hiện nay, thường dưới 90m2 thì việc sắp xếp bố cục, trang trí ngôi nhà sao cho đảm bảo các khu vực được hài hòa, thông thoáng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những chức năng sinh hoạt khiến việc thiết kế các vùng không gian được chuyển tiếp nhau được vô cùng chú trọng.

Thông qua việc pha trộn các món nội thất khác nhau về không gian và thời gian, đi đến một kết quả hài hòa và bình yên theo phong cách chuyển tiếp là cả một nghệ thuật đòi hỏi người thiết kế hay gia chủ phải có cách nhìn thật tinh tế, để không dẫn đến tình trạng các vùng không gian được tiếp nối gượng gạo, kém thẩm mỹ. Ví dụ như từ phòng khách đi qua phòng bếp phải được chuyển tiếp sao cho hợp logic đảm bảo khoảng cách không quá xa hay không quá gần. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư tư vấn trực tiếp hay lên mạng tham khảo để tìm ra cho mình thiết kế phù hợp nhất nhé.

Đến với IMARTHOME, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm nội thất lắp ghép thông minh phù hợp với ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Hãy truy cập ngay website IMARTHOME sở hữu những mẫu nội thất tối giản, hiện đại, làm đẹp cho không gian sống của bạn hoặc liên hệ theo số hotline: 0939159155 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *