Giữa mùa hè 2018, ngày 27/6, Tập đoàn TH – nhà sản xuất sữa tươi sạch với thương hiệu lừng danh TH true MILK – đã chính thức tung ra sản phẩm mới trong “hệ sinh thái” các sản phẩm từ sữa tươi TH True Milk, đó là bộ sản phẩm Kem TH true ICE CREAM.

Với nguồn ngyên liệu sạch, TH True Ice cream hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè nóng bỏng.
Với nguồn ngyên liệu sạch, TH True Ice cream hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè nóng bỏng. 

Luôn tạo dấu ấn khác biệt mạnh mẽ khi tham gia các thị trường, TH true ICE CREAM thực sự khác biệt khi có thế mạnh lớn là sản phẩm của Tập đoàn sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam. Khi tung ra sản phẩm kem TH true ICE CREAM, TH lại một lần nữa tiên phong trong ngành hàng, tạo lập phân khúc thị trường mới: Kem từ sữa tươi TH True Milk nguyên chất!

Kem là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng hàng đầu đối với mọi lứa tuổi, vì vậy, ngay từ khi bắt đầu nghiên cứu phát triển sản phẩm Kem TH true ICE CREAM, các chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm hàng đầu của TH đã đặt tiêu chuẩn quan trọng nhất “Kem là phải ngon”. Độ ngon của sản phẩm được tạo nên từ nguyên vật liệu thành phần. Phần lớn các sản phẩm trên thị trường được sử dụng nguyên liệu chính từ bột sữa (milk powder) và các thành phần khác.

Các sản phẩm kem TH True Ice Cream với nguyên liệu chính từ dòng sữa tươi TH True Milk.
Các sản phẩm kem TH True Ice Cream với nguyên liệu chính từ dòng sữa tươi TH True Milk

Bộ sản phẩm kem mới TH true ICE CREAM gồm các nhóm sản phẩm chính là kem que, kem ốc quế và kem hộp, kem sandwich với những hương vị hấp dẫn như Socola, vanilla và trà xanh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, kem TH true ICE CREAM giữ trọn được vị ngon và các dưỡng chất có trong sữa tươi TH True Milk. Thành phần cream từ sữa bò tươi giúp kem TH true ICE CREAM có vị thơm ngậy đặc trưng và rất mềm mịn, mang tới vị ngon trọn vẹn và trải nghiệm thích thú khi kem tan đầu lưỡi. Khách hàng thưởng thức kem TH true ICE CREAM không chỉ được giải khát hay tận hưởng vị ngon yêu thích mà sẽ lấy lại được năng lượng, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Sự cẩn trọng và khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, đảm bảo yêu cầu “hoàn toàn tự nhiên”, kết hợp với sữa hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH – sữa tươi TH true MILK, tuyệt đối không sử dụng sữa bột, đã mang đến vị ngon mềm mịn tự nhiên cho sản phẩm kem TH. Bên cạnh đó, kem TH true ICE CREAM cũng nói “không” hoàn toàn với các phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản – những chất hóa học có hại cho sức khỏe nhưng đang hiện diện rất phổ biến.

Với nhiều hương vị mới lạ, TH True Ice Cream cho bạn nhiều lựa chọn thú vị.
Với nhiều hương vị mới lạ, TH True Ice Cream cho bạn nhiều lựa chọn thú vị. 

Ngoài những hương vị cơ bản như Socola, vanilla và trà xanh thì nay đã có thêm vị dừa, phomat và sầu riêng đến từ nhà sản xuất sữa tươi TH true MILK. TH rất biết nắm bắt thị hiếu của khách hàng bởi vì đây là những hương vị được giới trẻ rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đặc biệt để xua đi cái nóng bức đầu mùa và cùng chào đón một mùa hè rực rỡ, TH true ICE CREAM trân trọng mang tới chương trình khuyến mãi với những cây kem mát lạnh. Tặng ngay 1 Kem cùng loại khi mua 4 sản phẩm TH true ICE CREAM bất kỳ, Chương trình kéo dài từ 15/04/2020 đến hết 15/08/2020 ,hoặc đến khi hết hàng khuyến mại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *