Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, tập đoàn TH đã cho ra mắt sản phẩm sữa Tươi TH true MILK Tiệt Trùng Nguyên Chất bao bì 110 ml.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH theo quy trình sạch, khép kín, ứng dụng công nghệ cao từ đồng cỏ đến bàn ăn nhằm đảm bảo tinh tuý thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa.

Sữa tươi TH True Milk tiệt trùng nguyên chất 110ml.

Là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, TH luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất giữ vẹn nguyên tinh tuý từ thiên nhiên góp phần cải thiện và nâng cao thể lực, trí lực cho người Việt, đặc biệt là dòng sản phẩm sữa tươi TH true MILK. Các sản phẩm của TH đều được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH – trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao xác lập kỷ lục lớn nhất châu Á năm 2015.

Với bao bì 110ml Sữa tươi TH true Milk 110ml đáp ứng đủ các dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. 

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng thêm những lựa chọn Sữa Tươi TH true MILK phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, từ tháng 01/2020, TH chính thức ra mắt sản phẩm Sữa Tươi TH true MILK Tiệt Trùng Nguyên Chất 110ml. Tương tự như các sản phẩm Sữa Tươi TH true MILK đang có trên thị trường, sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH theo quy trình sạch, khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại từ đồng cỏ đến bàn ăn nhằm đảm bảo tinh tuý thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa. Sữa Tươi TH true MILK Tiệt Trùng Nguyên Chất giúp cả gia đình tận hưởng trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên từ sữa tươi mà không lo lắng các vấn đề về sức khỏe khi sử dụng nhiều đường trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *