Goldsun – chặng đường 25 năm phụng sự người tiêu dùng Việt

Sau 25 năm hình thành, Goldsun Việt Nam đã được người yêu thích nội trợ Việt biết đến là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng. 

Ra đời vào năm 1994, tiền thân là công ty TNHH Quang Vinh; Goldsun là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối đồ gia dụng lớn nhất Việt Nam. Không chỉ đánh mạnh thị trường trong nước, Goldsun không ngừng mở rộng xuất khẩu tới thị trường quốc tế – những thị trường khó tính, đòi hỏi chất lượng cao như EU, Mỹ và thị trường Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Dựa trên nền tảng 25 năm phát triển, thương hiệu Goldsun dần được khẳng định nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp, đảm bảo nhu cầu khách hàng.  Hiện tại, Goldsun đã xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối với hơn 40 nhà phân phối lớn và không ngừng mở rộng.

Goldsun gắn bó với người tiêu dùng Việt trong mọi giai đoạn thăng trầm cuộc sống từ thời kinh tế còn khó khăn cho đến lúc ổn định tài chính, lập gia đình

Goldsun luôn trăn trở làm thế nào để đưa những sản phẩm Việt chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của mọi người Việt. Hơn ai hết, Goldsun luôn mong muốn góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của triệu gia đình .

Thương hiệu Goldsun gắn bó với người tiêu dùng Việt trong mọi giai đoạn thăng trầm cuộc sống từ thời kinh tế còn khó khăn cho đến lúc ổn định tài chính, lập gia đình. 

Goldsun hiểu rằng: “Sản phẩm tiện ích” chính là trọng tâm tạo ra “cuộc sống tiện nghi”. Và Goldsun sẽ luôn đồng hành với bạn trên chặng đường ấy. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, gắn bó cùng thương hiệu Goldsun!