All about us

NESTLÉ – Một thế kỷ ” Nhập gia tùy tục”

Trong 1 thế kỷ qua, các khoản đầu tư của Nestlé tại Việt Nam không chỉ nằm trong khuôn khổ xây dựng các nhà máy áp dụng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, sản xuất sản phẩm chất lượng cao, mà chúng tôi còn hướng tới mục tiêu phát triển các nhà cung cấp địa phương, đồng thời đào tạo kỹ năng mới để nâng cao tay nghề cho nhân sự trong nước. Đây là chính sách tạo ra giá trị chung và điều này đã giúp Nestlé thành công trên thế giới trong hơn 140 năm qua.

Thành công của Nestlé tại Việt Nam bắt nguồn từ việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp nhu cầu, sở thích và truyền thống tiêu dùng của người Việt. Chính sách này đặc biệt đúng đối với những sản phẩm đồ uống và thực phẩm. Để thực hiện được mục tiêu này, các sản phẩm của Nestlé Việt Nam đều được sản xuất với sự đa dạng và tinh tế nhất từ việc tận dụng giá trị văn hóa sâu sắc của nền ẩm thực Việt trong hơn 100 năm qua.

Nestlé có lịch sử lâu đời về hợp tác đa văn hóa và ngày nay, chúng tôi được đánh giá như một tập đoàn đa quốc gia. Nestlé hiện hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe lớn nhất thế giới với các sản phẩm hầu như hiện diện tại tất cả các quốc gia, trong đó chỉ có khoảng 1,5% doanh số toàn cầu được tạo ra tại Thụy Sĩ, quê nhà của Nestlé.

Lợi thế cạnh tranh của Nestlé là nguồn nhân lực đa văn hóa với chuyên môn cao. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi thực hiện theo Những nguyên tắc kinh doanh toàn cầu của Tập đoàn đã được phát triển trong hơn 140 năm qua. Song song đó, hành vi của mỗi nhân viên Nestlé được hướng dẫn bởi Những nguyên tắc quản lý và lãnh đạo của Nestlé. Điều này thể hiện năng lực có thể tự thích nghi đối với bất kỳ sự thay đổi nào mà vẫn không mất đi niềm tin và các giá trị cốt lõi của Nestlé.

Năm 1912, Nestlé mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn. Từ khởi điểm khiêm tốn với các sản phẩm như sữa bột, ngũ cốc và nước tương Maggi, hiện Công ty đã phát triển thành Tập đoàn với các sản phẩm đa dạng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Nestlé đang hoạt động dựa trên nền tảng thấu hiểu sâu sắc văn hóa tiêu dùng của người Việt. Vì vậy, cho dù mỗi nhân viên của Nestlé đang làm việc trong nhà máy, cửa hàng bán sản phẩm, bộ phận tiếp thị hay hỗ trợ kinh doanh, chúng tôi luôn có niềm đam mê tột cùng là luôn làm hài lòng khách hàng với tinh thần và trách nhiệm phục vụ ở mức cao nhất.